ĐẶT TIỆC THEO YÊU CẦU

ĐẶT TIỆC THEO YÊU CẦU

  Hồng Ân Catering cung cấp các dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu như:

  ♦ Tiệc tất niên

  ♦ Tiệc liên hoan công ty, trường học...

  ♦ Tiệc khai trương

  ♦ Tiệc thôi nôi, sinh nhật

  ♦ Tiệc tân gia
  ♦ Dịch vụ nấu theo yêu cầu...Với đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất

  CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỒNG ÂN

  Dịch vụ nấu tiệc trọn gói theo yêu cầu tại nhà, công ty là hình thức thuê các đơn vị nấu cỗ phục vụ trọn gói tại nhà bao gồm cả việc dọn dẹp gọn gàng đang được nhiều người  yêu thích lựa chọn. Việc này vừa tiết kiệm thời gian và mang đến những món ăn ngon lạ miệng cho thực khách, vừa là một xu hướng ẩm thực mới thay thế dần cho việc ra các quán ăn hay nhà hàng để tổ chức liên hoan ăn uống ngày nay....

  Vì sao bạn chọn dịch vụ nấu tiệc trọn gói theo yêu cầu tại nhà, công ty?
  Dịch vụ nấu tiệc tại nhà, công ty trọn gói giúp cho quý khách hàng có được những bữa ăn ngon, ấm cúng tại nhà cùng với gia đình và người thân, hay những người đồng nghiệp để gia tăng tình đoàn kết; cũng như là tiết kiệm được một phần chi phí khi tổ chức tiệc ở các nhà hàng. Công Ty Hồng Ân sẽ cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà, công ty trọn gói nhằm giúp cho quý khách hàng không phải bận rộn lo việc nấu nướng mà lại có nhiều thời gian hơn để tiếp đãi các vị khách quý của mình. Ưu điểm của dịch vụ nấu tiệc theo yêu cầu trọn gói tại nhà, công ty trọn gói:


  CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỒNG ÂN

  Bạn và mọi người vẫn làm việc bình thường mà không cần phải xin nghỉ làm hay thức khuya, dậy từ sớm tinh mơ để chuẩn bị cho mâm tiệc liên hoan. Một mâm cỗ bình thường cần có rất nhiều người và nhiều khâu thực hiện như đi chợ đầu mối mua các loại hàng hóa, thuê xoong chảo, nồi, bát đũa, bếp ga sau đó là nhờ mọi người nấu nướng hỗ trợ từ 8 – 10 món/mâm, phục vụ bưng bê các món ăn nóng, cơm canh và kết thúc buổi tiệc liên là cả một nhiệm vụ dọn dẹp, rửa các mâm bát đũa chờ đón.

  Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà từ khâu đi chợ đến nấu nướng và dọn dẹp đều được gói gọn và được đội ngũ bếp cùng nhân viên tiệc đảm nhiệm một cách quy củ nhất. Các món ăn tươi nóng, từng món ăn được ra theo đúng quy trình phục vụ của nhà hàng, kết thúc tiệp nhân viên dọn dẹp gọn gàng đồ đạc và không gian tổ chức liên hoan gọn gàng, ngăn lắp cho gia chủ.

  Nguyên liệu và nguồn  thực phẩm được đảm bảo

  Nguồn nguyên liệu và thực phẩm sử dụng trong các tiệc tại nhà như rau, tôm, cá, thịt,hải sản… được nhập đảm bảo tươi sống với đầy đủ giấy từ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt theo yêu cầu từ phía khách hàng tổ chức liên hoan có thể trực tiếp đến xem, kiểm tra nguyên liệu chế biến hay nhập về tại nhà khách hàng xem trọng lượng đầy đủ mới bắt đầu tiến hành sơ chế làm tiệc.


  CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỒNG ÂN

  Quý khách có nhu cầu đặt tiệc tại nhà, tất niên tại nhà, tiệc liên hoan cuối năm công ty, đặt cỗ tại nhà xin liên hệ: 

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỒNG ÂN

  Địa Chỉ: 1/9 A Nguyễn Tri Phương, KP. Nhị Đồng, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0909 842 511 - Mrs.Trinh

  Email: hongancatering@gmail.com

  Website: hongancatering.com

  Chia sẻ: