ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

  Chắc hẳn ai cũng biết bệnh viện là một nơi khá đặc thù, khi mà hằng ngày có rất nhiều người ra vào Chưa kể cường độ làm việc cao khiến cho các y bác sĩ, công nhân viên tại đây tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Do đó, việc tìm chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hằng ngày chất lượng cho bệnh viện là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng cho đội ngũ y bác sĩ làm việc hết mình, cứu chữa cho các bệnh nhân. Và Hồng Ân Catering là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai cho các bệnh viện trong và ngoài tỉnh thành chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, uy tín nhất hiện nay. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu vì đâu mà Hồng Ân lại được nhiều khách hàng tin chọn như vậy thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Hiện nay, có thể nói nhu cầu về ăn uống không chỉ ngon, sạch mà còn phải đủ dưỡng chất đang là vấn đề cấp bách tại các bệnh viện - nơi mà luôn được đánh giá là cung cấp thức ăn tẻ nhạt, khô khan. Biết được nhu cầu này, càng ngày càng có nhiều công ty, đơn vị cung cấp suất ăn bệnh viện mọc lên như nấm sau mưa. Chính vậy mà tìm được một địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp có tâm với khách hàng là vừa dễ nhưng cũng vừa khó. Và tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồng Ân Catering sẽ là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp giải quyết được bài toán khó khăn này cho khách hàng.

   

  Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện?

  Như mọi người đều đã biết, các y bác sĩ là những người luôn phải làm việc ngày đêm với cường độ cao để thực hiện các ca phẫu thuật hay chuẩn bệnh, chăm sóc cho bệnh nhân. Vì thế mà mỗi một bữa ăn ngon miệng cung cấp đầy đủ năng lượng, dưỡng chất là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc nâng cao hiệu năng và bảo vệ sức khỏe của những lương y này. Do đó, ngày càng nhiều các đơn vị, công ty cung cấp các suất ăn công nghiệp thơm ngon thành lập để đáp ứng cho nhu cầu này.

  Chưa kể, việc sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp cho bệnh viện còn giúp các bệnh viện tiết kiệm một khoản đầu tư cho bếp ăn, trang thiết bị chuyên dụng và nhân công. Đặc biệt là tại Bình Dương hay Đồng Nai - nơi mà kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, dân cư đông đúc thì mô hình dịch vụ này lại hoàn toàn thích hợp.

  Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp cho bệnh viện tại Bình Dương, Đồng Nai của Hồng Ân Catering

  Tiết kiệm thời gian

  Những suất ăn bệnh viện được nấu sẵn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, bên bệnh viện không cần phải sơ chế hay chế biến nguyên vật liệu. Các suất ăn thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng sẽ được chuẩn bị và đưa đến tận tay các y bác sĩ và bệnh nhân, người nhà của mình.

   

  Giá cả hợp lý

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương do được chuẩn bị theo số lượng lớn, nên có giá thành phải chăng, hợp lý hơn rất nhiều.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho bệnh viện tại Bình Dương, Đồng Nai của Hồng Ân mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau

   

  Khẩu phần ăn được thay đổi hằng ngày bởi có thực đơn riêng

  Nhằm không để thấy chán và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các y bác sĩ, những món ăn trong suất ăn bệnh viện do chúng tôi chuẩn bị sẽ được thay đổi hằng ngày, tránh việc trùng lặp, giúp các y bác sĩ và bệnh nhân ăn được ngon miệng hơn.

   

  Quy trình chế biến đạt an toàn vệ sinh thực phẩm

  Hồng Ân Catering biết rõ, để các bệnh viện nhập suất ăn công nghiệp thì tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, những giấy tờ liên quan, dây chuyền sản xuất phải minh bạch và công khai. Do đó mà những thực phẩm, nguồn nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi tuyển chọn nghiêm ngặt, kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, quy trình sản xuất chế biến khép kín, chuyên biệt còn giúp đơn vị chúng tôi đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

   

  Hồng Ân Catering - Đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương an toàn thực phẩm, uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Trong hàng loạt các công ty, doanh nghiệp thì cái tên Hồng Ân Catering là doanh nghiệp được nhiều bệnh viện tại Bình Dương, Đồng Nai tin chọn hợp tác nhất trong việc cung cấp suất ăn bệnh viện hiện nay. Với mong muốn đề cao sức khỏe cộng đồng, Công ty cam kết mỗi suất ăn chúng tôi cung cấp đều đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đi đôi với chất lượng phục vụ chuẩn như nhà hàng.

  Thực đơn hay khẩu phần trong một suất ăn đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Đồng thời, thức ăn được Hồng Ân Catering chế biến, sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất. Chưa kể, HACCP còn được thực hiện kiểm tra định kỳ do Viện vệ sinh bên ngoài thực hiện.

  Liên hệ Hồng Ân Catering để được đặt suất ăn bệnh viện chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm ngay hôm nay

  Mặt khác, thực đơn của suất ăn bệnh viện cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của y bác sĩ hay bệnh nhân. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, cải thiện cái xấu, phát huy cái tốt từng ngày để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

  Hồng Ân Catering hoạt động với phương châm "Xem sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển mạnh mẽ, xem sự góp ý và phàn nàn của khách hàng là cơ sở để khắc phục và nâng cao chất lượng của mình". Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu đặt suất ăn công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai cho bệnh viện của mình, thì hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Hồng Ân Catering rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

   

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỒNG ÂN

  Địa Chỉ: 1/9 A Nguyễn Tri Phương, KP. Nhị Đồng, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0909 842 511 - Mrs.Trinh

  Email: hongancatering@gmail.com

  Website: hongancatering.com

  Chia sẻ: